lotto
  หน้าแรก สินค้า เทคนิค เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

สีทาอาคาร
 

สีน้ำอะครีลิคภายใน
(Interior Emulsion Paint)

เป็นสีน้ำอะครีลิคภายใน-ภายนอกผลิตขึ้นสำหรับสภาพ อากาศในเขตร้อนชื้นโดยเฉพาะ ให้ความทนทานด้านเชื้อรา ได้เป็นอย่างดีมีเนื้อสีที่เนียน ทาง่ายเหมาะทั้งทาภายในสิ่ง ปลูกสร้างต่างๆ เช่น บ้าน อาคาร โรงเรียน สำนักงาน ฯลฯ

ขนาดบรรจุ ถึง 5 แกลลอน 1 แกลลอน


 

สีน้ำอะครีทาภายนอก
(Exterior Emulsion Paint)

เป็นสีที่ผลิตขึ้นสำหรับสภาพอากาศในเขตร้อนชื้นโดยเฉพาะ ให้ทนทานต้านเชื้อราได้เป็นอย่างดี มีเนื้อสีที่เนียน ทาง่าย เหมาะทั้งทาภายนอกและภายใน สิ่งปลูกสร้างต่างๆ เช่น บ้าน อาคารโรงเรียน สำนักงาน

ขนาดบรรจุ ถึง 5 แกลลอน 1 แกลลอน 1/4 แกลลอน เฉพาะภายนอก


 

น้ำยารองพื้นปูนเก่า วอลชิล
(Wall Seal Primer)

เป็นรองพื้นชนิดใส ผลิตขึ้นโดยเฉพาะสำหรับพื้นปูนเก่า ซึ่งมีสภาพชำรุด และสีเก่าหลุดล่อนเป็นผงแป้ง และยังสามารถแก้ปัญหาการยึดเกาะพื้นผิวที่ได้ทาน้ำปูน ไว้แล้ว มีความต้านทานด่าง และความชื้นได้เป็นอย่างดี ทั้งยังเหมาะสำหรับที่จะใช้เป็นรองพื้นปูนใหม่ได้ด้วย

ขนาดบรรจุ 1 แกลลอน


 

สีรองพื้นปูนใหม่กันด่าง
(Acrylic Alkali-Resisting Primer)

เป็นสีรองพื้นสำหรับพื้นปูนใหม่ ใช้ทาเพื่อป้องกันความเป็น ด่างจากพื้นผิวปูน คอนกรีต มีคุณสมบัติยึดเกาะดี ให้การปกปิดพื้นผิวดี ช่วยในการยึดเกาะของสีทับหน้า เหมาะสำหรับทารองพื้นงานปูนทั้งภายนอกและภายใน ก่อนการทาทับด้วยสีน้ำพลาสติกลอตโต

ขนาดบรรจุ ถัง 5 แกลลอน 1 แกบลอน


 

แม่สีน้ำ ลอตโต
ผลิตจากวัตถุดิบซึ่งคัดมาเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับใช้ผสมกับสีน้ำพลาสติกและสีน้ำอะคริลิค สามารถทาได้ทั้งภายในและภายนอก และงานเขียนป้ายโฆษณาทั่วไป

ขนาดบรรจุ 1 แกลลอน 1/4 แกลลอน


 

สีน้ำอะคริลิคทาฝ้าเพดาน
เป็นสีน้ำอะคริลิคแท้คุณภาพสูง ชนิดด้านพิเศษ ให้การยึดเกาะดีเยี่ยม ปกปิดพื้นผิวได้ดี ทาได้เนื้อที่มาก เพิ่มสารป้องการและต่อต้านการเกิดเชื้อราบนฟิล์ม สีที่ปราศจากสารปรอทและสารตะกั่ว

ขนาดบรรจุ ถัง 5 แกลลอน


 

สีรองพื้นกันชื้นชนิดพิเศษ
(One Stop Primer U-999)

สีรองพื้นกันชื้นวันสต็อปไพร์เมอร์ เป็นสีอะครีลิคเรซิ่น สังเคราะห์พิเศษสำหรับงานผนังที่มีความชื้น ออกแบบมา สำหรับใช้กับผนังคอนกรีต ซีเมนต์ แอสเบสตอส ทั้งภายใน และภายนอกที่มีปัญหาความชื้นของผนัง ป้องกันความชื้น และป้องกันเชื้อราได้เป็นอย่างดี

ขนาดบรรจุ ถัง 5 แกลลอน 1 แกลลอน

 

 

น้ำยารองพื้นปูนเก่า (สูตรน้ำ)
สำหรับภายนอกและภายใน ผลิตจากอะครีลิคแท้ ที่ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ ให้อนุภาคขนาดเล็ก

คุณสมบัติ: สามารถแทรกซึมพื้นผิวได้ดี เสริมการยึดเกาะ ปรับสภาพพื้นผนังให้ดีก่อนทาสีทับหน้า ใช้งานได้สะดวก แห้งไว กลิ่นไม่ฉุน และปลอดภัยมากยิ่งขึ้นเนื่องจากมีสารประกอบอินทรีย์ระเหยได้ในปริมาณต่ำ ไม่ผสมสารตะกั่วและสารปรอท เหมาะสำหรับผนังเก่าที่เสื่อมสภาพเป็นผง หรือ ผนังฉาบบาง

ขนาดบรรจุ ถัง 5 แกลลอน 1 แกลลอน


 

สีน้ำอะครีลิคทาภายนอกและภายในจาก Master Shield
เป็นสีน้ำอะครีลิคแท้ 100% ชนิดกึ่งเงา คุณภาพสูง ซึ่งมีคุณสมบัติในการทนทานต่อสภาพดินฟ้าอากาศ และเชื้อราในเขตร้อนได้เป็นอย่างดี ผสมสารป้องกันตะไคร่น้ำและเชื้อราที่ไม่มีส่วนประกอบของสารปรอท และสารตะกั่วเจือปน สามารถใช้ทาเป็นรองพื้นได้ในตัว เนื่องจากวัตถุดิบที่ใช้เป็นอะครีลิคแท้ จึงทำให้มี คุณสมบัติในการทนต่อด่างและยึดเกาะกับพื้นผิวได้ดีเป็นพิเศษ อีกทั้งให้ความทนต่อแสงเหนือม่วง ได้ดีกว่าสีน้ำพลาสติกทั่วไป ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า ใช้ทาได้ทั้งภายนอกและภายในอาคาร

ขนาดบรรจุ 5 แกลลอน 1 แกลลอน


 

สีรองพื้นปูนใหม่กันด่างลอตโต Master Shield
เป็นสีรองพื้นอะคริลิค สำหรับพื้นปูน คอนกรีตใหม่ ซึ่งจะมีสภาพความเป็นด่างสูง อันเป็นสาเหตุให้เกิดปัญหาของสีตามมา

เนื่องจากสีรองพื้นปูนใหม่กันด่างมาสเตอร์ชิลด์ ผลิตจากสารอะคริลิคแท้ จึงให้การป้องกันด่างจากพื้นผิวที่ทาได้เป็นอย่างดี ช่วยให้สีทับหน้ามีความสวยงาม

ขนาดบรรจุ 5 แกลลอน 1 แกลลอน


 

สีน้ำอะครีลิคทาภายนอกและภายในจาก Master Maxtech
สีน้ำอะครีลิค มาสเตอร์แม็กซ์เทค สำหรับทาภายนอกและภายใน ผลิตจากกาวอะครีลิคคุณภาพสูง จึงทนต่อทุกสภาวะอากาศ ให้การต้านทานต่อเชื้อราด้วยสารเทคโนโลยีใหม่ปราศจากสารปรอท และสารตะกั่ว จึงปลอดภัยกว่า ให้ความสวยงาม ทาง่ายได้พื้นที่ปกคลุมมาก เหมาะสำหรับงานที่ต้องการคุณภาพมาตรฐาน ในราคาประหยัด

ขนาดบรรจุ 5 แกลลอน 1 แกลลอน


 

สีน้ำภายใน MARCO
เป็นสีน้ำพลาสติกสำหรับภูมิอากาศเขตเมืองร้อน โดยเฉพาะมีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันการเกิดของเชื้อรา ทนน้ำทนแดดและต่อต้านสภาพความเป็นด่างของพื้นผิวได้อย่างดี ใช้งานง่าย ทาได้เนื้อที่มากเหมาะสำหรับการตกแต่งภายในอาคาร

ขนาดบรรจุ 5 แกลลอน 1 แกลลอน


 

สีน้ำภายนอก MARCO
เป็นสีน้ำพลาสติกสำหรับภูมิอากาศเขตเมืองร้อน โดยเฉพาะมีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันการเกิดของเชื้อรา ทนน้ำทนแดดและต่อต้านสภาพความเป็นด่างของพื้นผิวได้อย่างดี ใช้งานง่าย ทาได้เนื้อที่มากเหมาะสำหรับการตกแต่งภายในอาคาร

ขนาดบรรจุ 5 แกลลอน 1 แกลลอน


 

แม่สีน้ำ MARCO
ผลิตจากเรซิน PVA และผงสี พร้อมด้วยสารช่วยกระจายสีพิเศษ  ใช้สำหรับผสมกับสีน้ำพลาสติกชนิดภายนอกและภายใน  ให้สีสันสดใส

1  แกลลอน  ¼   แกลลอน


 

สีน้ำมัน MARCO
เป็นสีน้ำมันคุณภาพเยี่ยม  มีความเงางามเป็นเลิศมีประสิทธิภาพสูง ในการต่อต้านเชื้อรา เหมาะกับงานต่างๆ ทุกประเภท ใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน ทั้งที่เป็นพื้นผิวเหล็กและไม้ ฯลฯ

ถัง  5 แกลลอน  1  แกลลอน  ¼   แกลลอน


 

สีรองพื้นปูนใหม่กันด่าง MARCO
เป็นสีรองพื้นสำหรับปูนใหม่ ที่ต้องการป้องกันความเป็นด่าง จากผนังปูนอันเป็นสาเหตุ ที่ทำให้สีซีด สีด่าง และฟิล์มสีหมดก่อนอายุ เนื่องจากเป็นสีรองพื้นพลาสติกผลิตจากสารอะคริลิคแท้ จึงสามารถป้องการด่างจากปูนปลาสเตอร์ กระเบื้อง คอนกรีต ได้ดีเยื่ยม

ถัง  5  แกลลอน  1  แกลลอน


 

สีรองพื้นปูนเก่ากันด่าง MARCO
เป็นรองพื้นชนิดใส  ผลิตขึ้นโดยเฉพาะสำหรับพื้นปูนเก่า ซึ่งมีสภาพชำรุด และ สีเก่าหลุดล่อนเป็นผงแป้ง และยังสามารถแก้ปัญหาการยึดเกาะพื้นผิว
ที่ได้ทาน้ำปูนไว้แล้ว ทั้งยังเหมาะที่จะใช้เป็นรองพื้นปูนใหม่ เช่น ปูนซีเมนต์ ปลาสเตอร์ หรือกระเบื้องที่มีรอยด่าง หรือปัญหาอื่นๆ

ถัง  5  แกลลอน  1  แกลลอนhachem

บริษัท ฮาเคมเพ้นท์ จำกัด
85 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 40/1 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700
โทรศัพท์ 0-2433-3414, 0-24336838-9 แฟกซ์ 0-2433-7626

แผนที่ออฟฟิต / แผนที่โรงงาน