lotto
  หน้าแรก สินค้า เทคนิค เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

สีทาไม้และเหล็ก


 

สีน้ำมันเคลือบเงาลอตโต
(Super Gloss Enamel)

เป็นสีเคลือบที่ให้ความเงางามและความคงทนสูง  ผลิตขึ้นเป็นพิเศษสำหรับเมืองร้อนโดยเฉพาะ  ใช้ทาเพื่อตกแต่งและป้องกันผิววัสดุที่เคลือบทั้งภายใน และภายนอก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทาสิ่งปลูกสร้างที่เป็นโลหะ  โครงเหล็ก  ไม้  เฟอร์นิเจอร์ เครืองจักร  เครื่องมือเครื่องใช้  รถแทรกเตอร์  ฯลฯ

ถัง  5  แกลลอน  1  แกลลอน  ¼  แกลลอน  1  ปอนด์  ¼  ปอนด์


 

สีรองพื้นไม้กันเชื้อราลอตโต
(Universal Undercoat)

เป็นสีรองพื้นสำหรับเคลือบไม้  เพื่อป้องกันเชื้อรา แห้งเร็ว  ยึดเกาะดี  ให้การปกปิด  พื้นผิวดีช่วยในการยึดเกาะของ สีทับหน้า  เหมาะสำหรับทารองพื้นงานไม้  ที่ต้องการทาทับด้วยสีน้ำมันเคลือบเงา

ถัง  5  แกลลอน  1  แกลลอน  ¼  แกลลอน


 

สีรองพื้นกันสนิมเหล็กลอตโต
(Red Oxide Primer)

เป็นสีรองพื้นกันสนิมเหล็กเรดอ๊อกไซด์  ใช้เป็นสีรองพื้น  สำหรับทากันสนิมเหล็ก  ซึ่งผลิตจากเรซินและเรดอ๊อกไซด์  ที่คัดมาเป็นพิเศษ

คุณสมบัติ : ในการยึดเกาะที่ดี  แห้งเร็ว  และฟิลม์สีที่ให้ความทนทานป้องกัน สนิม ทาง่าย ให้ฟิลม์สีที่เรียบควรทาทับด้วยสีน้ำมันเคลือบเงาลอตโต

ถัง  5  แกลลอน  1  แกลลอน  ¼  แกลลอน (1 ปอนด์/โหล)


 

สีรองพื้นกันสนิม MARCO
ใช้เป็นสีรองพื้น สำหรับทากันสนิมเหล็ก ซึ่งผลิตจากเรซิน และเรดอ๊อกไซค์ ที่คัดมาเป็นพิเศษ มีการยึดเกาะที่ดี ทาง่าย แห้งเร็วและฟิล์มสีที่ให้ความทนทานป้องกันสนิม ทาง่ายให้ฟิล์มสีที่เรียบ


 

สีพ่นรองพื้นไม้สีขาว (PW-4004, PW-4010)
เป็นสีพ่นแห้งไวซึ่งพัฒนาสูตรซึ่งพัฒนาสูตรขึ้นสำหรับงานไม้ ซึ่งให้เนื้อสีมากเนียนแน่นการยึดเกาะวัสดุดี ให้ความทนทานเนื่องจากผลิตจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพดีเรชินและไนโตรเซลลูโลส ในอัตราส่วนที่เหมาะสม

ถัง  5  แกลลอน  1  แกลลอน  ¼  แกลลอน

 

 


 

น้ำมันวาร์นิชเงาและด้านลอตโต
(Varnish Gloss & Matt)

เป็นน้ำมันวาร์นิชที่ผลิตจากอัลขีดเรซินชนิดพิเศษ  ใช้สำหรับตกแต่งภายในของงานไม้ทุกขนิด ให้ความเงาสูง (ชนิดเงา)  และเนียนด้าน (ชนิดด้าน)  แห้งเร็ว  ทาเรียบ  และยึดเกาะทนทานเหมาะสำหรับงานไม้ ที่ต้องการเน้นความ สวยงามของผิวไม้  เช่น ประตู  บานหน้าต่าง  ฝากั้นไม้ ฯลฯ

ถัง  5  แกลลอน  1  แกลลอน  ¼  แกลลอน

 

 

ยูรีเทนลอตโต
(Lotto Polyurethane)

เป็นสีโป้วผนังสำเร็จรูปพร้อมใช้งาน ทำจากอะคริลิค และฟิวเลอร์ที่เหมาะสำหรับ งานซ่อมแซม รอยแตก ร้าวของปูน ก่อนการทาสี ให้การยึดเกาะดี ขัดง่าย

ขนาดบรรจุ 1 แกลลอน 1/4 แกลลอน

 

 

น้ำยาลอกสีลอตโต
(Paint Remover)

น้ำยาลอกสีฮาเคม เป็นน่ำยาชนิด เมทเธอรีนคลอไรด์ ซึ่งไม่มีส่วนผสมของกรด โซเดียมหรือโพแทสเซียมไฮดรอกไซด์ ใช้งานได้สะดวก โดยใช้แปรงทาสีเก่า มีประสิทธิภาพสูงในการลอกสีเคลือบชนิดต่างๆ หรือ น้ำมันวาร์นิช และเกอร์ ได้โดยไม่ทำอันตรายต่อพื้นผิววัสดุ

ขนาดบรรจุ ถัง 5 แกลลอน 1 แกลลอน

 

 

น้ำยาเคลือบเงา K-100
เป็นน้ำมันยาเคลือบเงาอะคริลิคซิลิโคน 100% ชนิดเงาแห้งเร็ว เป็นน้ำยาผสมสำเร็จรูป พร้อมใช้งานได้ทันที

คุณสมบัติ : ให้การยึดเกาะพื้นผิวได้ดีเยี่ยม ให้ฟิลม์สีที่เหนียวแข็งแรง ใช้ทาทับหน้าพื้นผิวได้ทุกชนิด ทั้งภายนอกและภายในอาคาร เช่น ไม้ อิฐโชว์ คอนกรีต แผ่นแอสเบสตอส ซีเมนต์ และทาทับพื้นผิวที่ทาด้วย สีน้ำพลาสติก เพื่อป้องกันสิ่งสกปรก และเพื่อความคงทน ให้คุณสมบัติทนทานต่อสภาพ ดินฟ้าอากาศ สารเคมี

ขนาดบรรจุ 1 แกลลอน

 

 

แลกเกอร์ด้าน
เป็นแลกเกอร์ที่มีส่วนผสมของไนโตรเซลลูโลส และอัลขีดเรซิน และสารทำให้ด้านพิเศษ  ใช้สำหรับตกแต่งงานไม้ทุกชนิด ที่ต้องการโชว์ลายไม้ มีคุณสมบัติแห้งเร็ว และให้ฟิล์มส์ด้านมาก  ถ้าต้องความด้านหรือความเงาในระดับต่างๆ  สามารถผสมกับแลกเกอร์เงาในอัตราส่วนต่างๆ กันได้ี

ขนาดบรรจุ ถัง 5 แกลลอน 1 แกลลอน

 

 hachem

บริษัท ฮาเคมเพ้นท์ จำกัด
85 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 40/1 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700
โทรศัพท์ 0-2433-3414, 0-24336838-9 แฟกซ์ 0-2433-7626

แผนที่ออฟฟิต | แผนที่โรงงาน